Chủ Nhật, 10 tháng 7, 2016

Học trò Phương Thanh diện váy 30 m phủ sân khấu

Bán kết 1 Biệt đội tài năng phát sóng tối 10/7. Đội Chanh Chua với sự dẫn dắt của ca sĩ Phương Thanh diễn tiết mục mang đậm phong cách Nhật Bản với rừng hoa anh đào, Geisha, Ninja và tinh thần võ sĩ đạo.

hoc-tro-phuong-thanh-dien-vay-30-m-phu-san-khau

Ca sĩ Mia diện chiếc váy dài 30 m trong tiết mục "Dark Horse".

Nhóm chọn ca khúc đình đám của nữ ca sĩ Katy Perry có tên Dark Horse để trình diễn. Thành viên của đội - ca sĩ Mia - khiến người xem ngạc nhiên, xen lẫn thích thú khi mặc bộ Kimono màu đỏ và trang điểm sắc sảo.

Đội Phương Thanh còn sáng tạo thêm chân váy dài đến 30 m trải rộng khắp sân khấu. Nữ ca sĩ chia sẻ tạo hình này của cô có mục đích khiến khán giả cảm giác Mia đang đứng hát giữa cánh đồng hoa đỏ rực trong gió.

Mia hóa thành nàng Geisha là mục tiêu của hai Ninja sát thủ - 1Dee và Kyo Tuấn Anh. Các chàng trai tìm mọi cách tiếp cận người đẹp để thủ tiêu cô theo như kế hoạch. Kết cục, người đẹp lật ngược thế cờ.

"Đây là một tiết mục hoành tráng và có sự đầu tư về mặt trang phục, hình ảnh cũng như âm nhạc", giám khảo Nhật Kim Anh nhận xét. Huy Tuấn cũng đồng tình khi đánh giá màn trình diễn này "chỉn chu, sắc lẹm".