Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

Lã Thanh Huyền dịu dàng trong phim Zippo, Mù tạt và Em nổi bật giới showbiz Việt tuần này

Lã Thanh Huyền dịu dàng trong phim Zippo, Mù tạt và Em nổi bật giới showbiz Việt tuần này. Chiều 15/6, bộ phim Zippo, Mù tạt và Em của đạo diễn Trọng Trinh và Bùi Tiến Huy ra mắt báo giới. Phim sở hữu dàn diễn viên trẻ, đẹp và có sức hút trên truyền hình Việt hiện nay gồm Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Vân Hugo, Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An...

Phim kể câu chuyện của Lam - cô gái có nhiều chàng trai theo đuổi. Nhưng Lam thân với Sơn và Huy hơn cả. Khi biết Sơn "tán" Lam không thành, Huy tấn công Lam để trả thù cho bạn, với mục tiêu khi người đẹp xao động cũng là lúc anh "đá" cô. Huy không ngờ chính anh lại rơi vào lưới tình với Lam. Cảm thấy có lỗi với Sơn, Huy giấu kín tình cảm của mình.

la-thanh-huyen-vuong-tinh-tay-ba-trong-phim-moi

Bộ ba diễn viên trong "Zippo, Mù tạt và Em".

Sáu năm sau, Sơn và Huy du học trở về. Số phận tình cờ để Huy một lần nữa chứng kiến Lam được mai mối cho Sơn. Lam đứng trước lựa chọn giữa hai người đàn ông trong khi Huy, vì không muốn bạn thân của mình tổn thương, đã không dứt khoát tiến đến với Lam. Chỉ đến khi Lam quyết định rời bỏ cả hai người, Huy mới nhận ra tình yêu không phải là thứ để nhường nhau.

Phim dài 36 tập, chia làm hai phần với hai êkíp diễn viên khác nhau đảm nhận. Phần đầu do dàn diễn viên trẻ tuổi hơn là Nhã Phương (Lam), Bình An (Sơn), Anh Tuấn (Huy) đóng. Phần hai, Lã Thanh Huyền vào vai Lam, Hồng Đăng vào vai Huy và Mạnh Trường đảm nhận vai Sơn. Đạo diễn Trọng Trinh cho biết việc sử dụng hai dàn diễn viên một phần để thử sức của họ, phần để tạo sự khác biệt rõ ràng cho người xem. Khán giả sẽ thấy những con người ở tuổi 18, đôi mươi mang tâm hồn trẻ trung, vô tư và khi họ bước vào tuổi 25, 26 với nhiều trải nghiệm, trưởng thành, chín chắn hơn.

Theo NSƯT Trọng Trinh, phim không chỉ là chuyện tình yêu tuổi trẻ mà là bài học về sự trưởng thành, về lựa chọn trong cuộc sống, gia đình, bè bạn... Người trẻ sẽ nhận ra dù con đường đi có thế nào, họ đã có những năm tháng tuổi trẻ ý nghĩa. Những người làm cha, làm mẹ cũng có thể xem để hiểu hơn về con mình.

la-thanh-huyen-vuong-tinh-tay-ba-trong-phim-moi-1

Mạnh Trường, Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng (từ trái qua) trong buổi họp báo.

Trong buổi ra mắt phim, Lã Thanh Huyền chia sẻ khi đóng cùng Mạnh Trường và Hồng Đăng, cô thường bị Mạnh Trường thu hút hơn. "Mặc dù nhân vật của tôi yêu nhân vật của Hồng Đăng, khi đóng phim, tôi thường quên mất điều đó mà diễn xuất tình cảm với Mạnh Trường hơn". Tuy nhiên, Lã Thanh Huyền cho rằng Hồng Đăng giống như trái sầu riêng, nếu ai thích ăn sẽ bị nghiện.

Zippo, Mù tạt và Em sẽ lên sóng vào thứ tư, thứ năm hàng tuần từ 30/6.