Chủ Nhật, 19 tháng 6, 2016

Chervolet Corvette Z06 Coupe phiên bản đặc biệt ở Sài Gòn

chervolet-corvette-z06-coupe-phien-ban-dac-biet-o-sai-gon

Chervolet Corvette Z06 Coupe nổi bật với màu đỏ ở Sài Gòn.

Chervolet Corvette Z06 Coupe phiên bản cá nhân hóa với những options khác với những phiên bản còn lại như logo "Built In Bowling Green" và trang bị ghế dành cho xe đua Competition Package với ngoại thất màu đỏ bóng (Torch Red).

Tương tự như những chiếc Z06 đã có mặt trước đó, xe có chiều dài tổng thể 4.251 mm, chiều rộng 1.956 mm và chiều cao 1.245 mm. Kích thước bộ vành bánh trước là 19 inch và 20 inch cho bánh sau.

Xe mang thiết kế với 2 tông màu chủ đạo đỏ-đen nổi bật nhất là cản trước, hai bên hông xe và một cánh gió lớn có thể điều chỉnh nhằm tăng tính động học khi xe di chuyển tốc độ cao. Bên cạnh đó, cụm 4 ống xả được được đặt ngay giữa và bộ vành mạ crôm sáng bóng với cùm phanh Brembo.

Nội thất được bọc da lộn và mang tông màu đỏ với bộ ghế dành cho xe đua. 2 màn hình 8 inch được tích hợp với chức năng hiển thị thông tin trên kính lái giúp người lái có thể tập trung khi lái xe.

Vô-lăng ốp carbon chỉnh điện và hàng ghế trước có khả năng chỉnh điện 8 hướng với các chức năng như sưởi và làm mát ghế. Sử dụng hộp số 8 cấp tự động cùng nhiều chế độ lái khác nhau. Hệ thống âm thanh 10 loa Bose cùng chức năng kính chiếu hâu chống chói.

Xe sử dụng động cơ 6,2 lít V8 Supercharged công suất 650 mã lực tại 6400 vòng/phút. Mức tiêu hao nhiên liệu khi xe di chuyển trên phố tốn 18,8 lít/100km nhưng mức tiêu hao giảm còn 12,8 lít/100 km trên xa lộ.

Phần đặc biệt hơn chính là dưới nắp ca-pô có logo Corvette Z06 khá lớn.

>> Thêm hình ảnh Chervolet Corvette Z06 Coupe phiên bản đặc biệt

Chi Vũ - Nhân Đào